ALOKID – THƯƠNG HIỆU XE ĐIỆN HÀNG ĐẦU CHO BÉ 

ALOKID- thương hiệu uy tín hơn 5 năm trên thị trường Việt Nam trực thuộc tập đoàn Tazako Việt Nam. Với các dòng sản phẩm xe điện cho bé đạt tiêu chuẩn an toàn về chất lượng. Đa dạng từ kiểu dáng cho tới kích thước. Với quyết tâm nâng cao chất lượng và coi đó là giá trị cốt lõi cho sự phát triển của Công ty. Alokid đã và đang trở thành thương hiệu đáng tin cậy và được yêu mến. 

CAM KẾT ALOKID 

Alokid luôn đặt lợi ích của trẻ em lên hàng đầu để lựa chọn và đưa ra tới người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất cho sự phát triển tư duy- thể chất – trí tuệ của trẻ. 

Nhằm hướng tới sự phát triển lâu dài và vươn xa, ALOKID luôn nỗ lực tìm kiếm và hoàn thiện bộ máy quản lý, chất lượng nhân sự, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng. Để từ đó tạo dựng nên một thương hiệu uy tín, an toàn, gần gũi và tin dùng đối với khách hàng.

  •  Quản trị: 

– Duy trì nâng cao trình độ quản lý 

– Tập trung vào giá trị cốt lõi 

  • Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn

Liệt kê các tiêu chuẩn 

  • Phát triển nhân lực: 

– Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, chuyên nghiệp. 

– Đề cao giá trị con người 

– Chia sẻ- gắn kết- tôn trọng – công nhận lẫn nhau

– Cơ hội phát triển là công bằng 

– Chú trọng vào công tác training, đề cao tính sáng tạo và bứt phá, đầu tư khâu kiểm tra an toàn về chất lượng. 

TẦM NHÌN CỦA ALOKID

Giúp trẻ em Việt Nam được phát triển một cách toàn diện cả về trí tuệ và thể chất. Alokid luôn mong muốn các sản phẩm của mình sẽ đồng hành cũng tuổi thơ các bé. Mang đến tuổi thơ trọn vẹn, đầy đủ, phát triển theo đúng bản năng của trẻ. Mang tới cho các bé không chỉ là sản phẩm vui chơi mà còn là sự an toàn giúp trẻ tự tin khám phá thế giới. 

SỨ MỆNH ALOKID. 

Alokid mang đến những sản phẩm tinh tế, thông minh hỗ trợ ba mẹ nuôi dưỡng con cái một cách trọn vẹn và giúp trẻ em Việt Nam có được sự chăm sóc và phát triển toàn diện hơn. 

Trải qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt , chất lượng sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn có thể làm hài lòng những người tiêu dùng khó tính nhất. 

Chúng tôi luôn đặt hoạt động với tiêu chí trung thực để phát triển bền vững, đề cao tinh thần hợp tác để phát triển và luôn mang đến hàng chất lượng cao với tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành đi đôi với chất lượng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình mang tính chuyên nghiệp và bảo hành uy tín